Dịch vụ

Thanh Bình Group cung cấp dich vụ cung ứng nhân lực cho công ty, xí nghiệp, trung tâm thương mại, nhà hàng, nhà xưởng,... uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.
Tìm lao động Trở thành lao động
Dịch vụ

Dịch vụ

Cung ứng nhân lực cho doanh nghiệp, công ty

Thanh Bình Group sở hữu nguồn nhân lực lớn, được tuyển dụng và đào tạo bài bản, giúp doanh nghiệp giải quyết nỗi lo lắng khi tuyển dụng lao động. Thanh Bình Group cũng sẽ là đơn vị giải quyết công ăn việc làm cho người lao động, giúp họ phát huy được năng lực của bản thân.

Phòng tuyển dụng thuê ngoài Thanh Bình Group

Nhu cầu tuyển dụng không liên tục trong năm khiến chi phí duy trì và phát triển đội ngũ nhân sự cho phòng tuyển dụng tăng cao. Nhiều công ty, doanh nghiệp có xu hướng thuê ngoài tuyển dụng, tức là thuê một bên khác làm phòng tuyển dụng có thời hạn cho mình. Do đó, Phòng Tuyển dụng Thuê ngoài Thanh Bình Group được thành lập nhằm tháo gỡ những khó khăn của bài toán nhân sự.

Cung cấp lao động nhà hàng, karaoke, khách sạn

Thanh Bình Group là địa chỉ cung cấp lao động nhà hàng, karaoke, khách sạn uy tín, chất lượng.

Cung ứng nhân lực cho các shop, cửa hàng

Dịch vụ cung ứng nhân lực cho các shop, cửa hàng của Thanh Bình Group bao gồm: Nhân viên bán hàng, bảo vệ,…Nhân sự sau khi được tuyển chọn, sẽ được Thanh Bình Group sàng lọc để luôn cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng công việc bán hàng, tiếp thị tại các cửa hành, siêu thị, đại lý nhằm đem đến nguồn nhân lực sẵn có đáng tin cậy mà bạn không phải tìm kiếm mất quá nhiều công sức.

Cung ứng nhân lực cho các nhà xưởng, nhà thầu

Dịch vụ cung ứng nhân lực cho các nhà xưởng, nhà thầu tại Thanh Bình Group bao gồm: Thợ mộc, thợ sơn, thợ xây dựng, thợ nhôm kính, hàn xì, …Dịch vụ của Thanh Bình Group sẽ giúp giúp cho doanh nghiệp giảm được chi phí quản lý, chi phí nuôi nhân viên trong những lúc ít việc. Giảm tải công việc tuyển dụng nhân sự và chi phí bảo hiểm.

Cung ứng nhân lực cho trang trại

Dịch vụ cung ứng nhân lực cho trang trại tại Thanh Bình Group bao gồm: Nhân viên chăn nuôi, trồng trọt,…Trong lĩnh vực này Thanh Bình Group cung cấp ra thị trường mỗi năm với con số từ 1 đến 2 nghìn lao động cho các trang trại chuyên về rau sạch, cây cảnh, cây ăn quả, hoa, trồng nấm, nuôi tôm, cá, …
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top