Cung ứng nhân lực cho doanh nghiệp, công ty

Thanh Bình Group sở hữu nguồn nhân lực lớn, được tuyển dụng và đào tạo bài bản, giúp doanh nghiệp giải quyết nỗi lo lắng khi tuyển dụng lao động. Thanh Bình Group cũng sẽ là đơn vị giải quyết công ăn việc làm cho người lao động, giúp họ phát huy được năng lực của bản thân.
Tìm lao động Trở thành lao động
Cung ứng nhân lực cho doanh nghiệp, công ty

Cung ứng nhân lực cho doanh nghiệp, công ty

Lao động phổ thông là lực lượng lao động đông đảo nhất ở nước ta. Phần lớn lao động phổ thông thường không được đào tạo chuyên môn hoặc không có kinh nghiệm đặc biệt. Tuy nhiên, với đặc điểm nhân lực dồi dào, chi phí nhân công rẻ nên doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng cao nhất với nhóm lao động này. 

Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc là tiêu chí hàng đầu mà các doanh nghiệp đề ra khi tuyển dụng lao động phổ thông. Vì vậy, họ tìm đến dịch vụ cung cấp lao động để có nguồn lao động phổ thông chất lượng và uy tín. Vậy nguồn lao động phổ thông như thế nào có thể đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp?

Có sức khỏe tốt

Công việc chủ yếu của lao động phổ thông chủ yếu là lao động chân tay. Do đó, doanh nghiệp đòi hỏi người lao động phải có sức khỏe tốt để đảm bảo hiệu suất công việc, tránh tình trạng bỏ dở giữa chừng, làm gián đoạn tiến độ công việc.

Danh tính minh bạch, rõ ràng

Lao động phổ thông là nguồn nhân lực từ khắp các địa phương. Nếu không nắm bắt được thông tin lý lịch sẽ gây khó khăn trong việc liên lạc, giải quyết khi có mâu thuẫn. 

Tự giác, chăm chỉ, cần cù

Doanh nghiệp thường tuyển dụng số lượng lớn lao động, không thể “chỉ tay hướng dẫn” từng người. Do vậy, lao động phải luôn nêu cao tinh thần tự giác, hoàn thành tốt công việc được giao, đồng thời không ngừng rèn luyện, học hỏi để tìm tòi các phương pháp làm việc hiệu quả hơn.

Chịu được áp lực công việc 

Ở bất kỳ công việc nào cũng có những áp lực nhất định dù là lao động chân tay hay lao động trí óc. Các công việc luôn được cấp trên đưa ra yêu cầu kết quả cần phải đạt được và người lao động phải nỗ lực để hoàn thành những mục tiêu đó.

Thanh Bình Group - Cung ứng lao động phổ thông chất lượng

Thanh Bình Group sở hữu nguồn nhân lực lớn, được tuyển dụng và đào tạo bài bản, giúp doanh nghiệp giải quyết nỗi lo lắng khi tuyển dụng lao động:

  • Rút ngắn công đoạn tuyển dụng, các thủ tục quản lý, sử dụng lao động cho doanh nghiệp;
  • Cung ứng nguồn lao động phổ thông chất lượng đã qua đào tạo, đảm bảo những yêu cầu và năng lực và phẩm chất cơ bản mà doanh nghiệp cần ở người lao động;
  • Thanh Bình Group có nguồn nhân lực dồi dào nên đáp ứng được kịp thời, nhanh chóng mọi yêu cầu của doanh nghiệp; 

 

Thanh Bình Group sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc cung ứng lao động phổ thông đáp ứng đầy đủ tố chất cần thiết. Đồng thời, Thanh Bình Group cũng sẽ là đơn vị giải quyết công ăn việc làm cho người lao động, giúp họ phát huy được năng lực của bản thân.

  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top