Công ty TNHH may mặc Thanh Bình được thành lập từ năm 1992. Sau khi ông Lê Thanh Bình được học tập tiếp thu những thành tựu của nền công nghiệp may mặc phát triển tại Tiệp khắc, với mong muốn áp dụng thành tựu khoa học công nghệ cao vào sản xuất kinh doanh tại Việt Nam để phát triển cho nền may mặc nước nhà. Chúng tôi được Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Hải Dương cấp giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh, quyết định thành lập Công ty. Lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi có 2 mũi nhọn là: Sản xuất hàng may mặc nội địa - xuất khẩu và kinh doanh các loại chế phẩm phân bón nhập khẩu từ Mỹ và Nhật Bản.

Công ty chúng tôi quyết định xây dựng nhà máy với quy mô lớn với 12.000 m2 tại đường Ngô Quyền - Tp Hải Dương theo thiết kế của Sở xây dựng Hải Dương cấp phép.

Nhà máy gồm hai xưởng lớn và các công trình phụ trợ hiện đại công nghệ cao đáp ứng tốt với các khách hàng trong nước và quốc tế, đáp ứng được cho 800 cán bộ công nhân làm việc.

Công ty tiến hành nhập các thiết bị, máy móc thương hiệu nổi tiếng từ: Cộng hòa liên bang Đức, Hàn Quốc và Nhật Bản đồng bộ.

Đội ngũ cán bộ quản lý được đào tạo trình độ cao, công nhân kỹ thuật được đào tạo trong nước và quốc tế.

Công nhân tay nghề cao được tôi luyện.

Do vậy, Công ty chúng tôi luôn luôn đáp ứng được các đơn hàng lớn từ Mỹ và EU… Trong nước, Công ty nhận được các đơn hàng lớn của Tập đoàn điện lực, tập đoàn bưu chính viễn thông, các ngân hàng Trung ương và địa phương, các khách hàng lẻ gần và xa trên toàn quốc…

Công ty luôn luôn được Đảng và Nhà nước quan tâm, đánh giá và khen thưởng. Năm 2003, được thưởng Cup “Complet cao cấp” và “Cup vàng Thăng Long Hà Nội”. Năm 2014, được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng kỷ niệm chương. Năm 2015, được Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tặng bức tượng mạ vàng Thánh Gióng. Năm 2016, được tặng “Thương hiệu nổi tướng”

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CÔNG TY TNHH MAY MẶC THANH BÌNH:

SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY:

Với phương trâm luôn đặt chữ tâm và chữ tín lên hàng đầu, luôn có ý thức giữ gìn bảo vệ thương hiệu. Công ty TNHH may mặc Thanh Bình luôn phát triển đội ngũ nhân viên kỹ thuật tạo ra những thiết kế phù hợp với cuộc sống hiện đại, nâng cao quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng cao, giữ chọn niềm tin với khách hàng trong cả nước.

TẦM NHÌN:

Thương hiệu đã được khẳng định luôn là niềm tin của khách hàng và tập đoàn lớn. Công ty Thanh Bình luôn xây dựng thương hiệu bền vững và phát triển để đáp ứng mọi thời đại trong mọi thị trường khác nhau trong nước và quốc tế.